Dự án Izumi City là một điểm sáng trong thị trường bất động sản lúc này. Được mệnh danh là dòng “suối nguồn” đem đến sự thịnh vượng, trù phú, là cội nguồn của sự phát triển bền vững. Nói lên tham vọng, đưa đến cho khách hàng dự án tốt nhất, chất lượng nhất. Đáng để an cư , lạc nghiệp là nơi để vui chơi, học tập và làm việc. Luôn là điểm đến tiếp thêm năng lượng tích cực cho mỗi cư dân.

Để làm được điều đó, Izumi đã chọn 1 vị trí vô cùng tốt như đường Hương Lộ 2 và Nam Cao, xã Long Hưng, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Tiếp cận các tỉnh miền Đông Nam Bộ và Tây Nguyện. Trở thành cầu nối kinh tế cho cả 2 khu vực.

Nằm trong bán kính khoảng 5 km từ dự án Izumi, nơi đây có khả năng tiếp cận thuận tiện với các phương tiện giao thông xương sống. Nó phục vụ khu vực thông qua Quốc lộ 51, Quốc lộ 1A, Đường cao tốc Hà Nội, Đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh-Long Thành-Dầu Giây, Sân bay Quốc tế Long Thành, Đại lộ Mỹ Phước-Tân Vạn-Nhổn và Kết nối Tuyến Metro số 1. (Bến Thành – Suối Tiên – Biên Hòa)… Trong khuôn viên dự án Izumi City khu vực này còn có một số khu công nghiệp lớn như Amata, Biên Hòa 1 và 2, Tam Phước, Long Bình, Long Thành.

Thêm vào đó, xung quanh dự án Izumi City còn có nhiều tiện ích công cộng hiện hữu như sân Golf Long Thành, bệnh viện quốc tế Shinmark, trung tâm hành chính Long Thành, trung tâm hành chính TP.HCM. Biên Hòa. Dễ dàng di chuyển đến làng đại học quốc gia, khu du lịch văn hóa Suối Tiên, bệnh viện ung bướu số 2, bến xe miền Đông mới.

Phần lớn các tiện ích dự án đều dùng để phát triển cây xanh, công viên,…cùng với sự bao bọc của sông Đồng Nai. Đem đến nguồn không khí xanh mát, tươi mới. Báo hiệu sự phát triển bền vững cho các nhà đầu tư nơi đây.

Sức hút bất động sản ven đô thị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *