Khi quỹ đất trong các trung tâm đang dần trở nên khan hiếm, giá cả đắt đỏ. Dù vậy vẫn không cung cấp đủ cầu cho khách hàng. Bởi lẽ, hơn 80% dự án đang phát triển thuộc phân khúc hạng sang, chỉ có 20% tầm trung dành cho nhu cầu ở thực. Nhưng 20% dự án đó vẫn không đáp ứng được nhu cầu, ý muôn của cư dân.

Trong những lúc này, người dân có xu hướng tìm đến những dự án bất động sản ven thành phố. Có thể kể đến các vị trí vệ tinh như : Đồng nai, Long An, Bình Dương,… Những nơi dễ dàng tiếp cận với Tp.Hồ Chí Minh, khả năng kết nối và có giá cả “hợp túi tiền”, nhưng vẫn thanh khoản tốt.

Chính vì thế, thị trường phía Đông Sài Gòn, nhận được sự ảnh hưởng lớn tạo thành “làn sóng” trên đà tăng trưởng mạnh. Đặc biệt là thành phố Biên Hòa, có vai trò trọng điểm thúc đẩy nền kinh tế của tỉnh Đồng Nai nói riêng và cả nước nói chung.

Kết nối trực tiếp với đường cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu, đường vành đai 3 TP.HCM, cảng Đồng Nai trở thành đầu mối giao thông, vận tải quan trọng của vùng Đông Nam Bộ. Là địa bàn chiến lược quan trọng về quốc phòng, an ninh của vùng và cả nước.

Đô thị Izumi City

Ngoài ra còn có nhiều khu công nghiệp lớn như Biên Hòa 1 và 2, Amata, Long Bình, Tam Phúc và Long Thành, nơi hàng ngàn công nhân và chuyên gia sinh sống và làm việc.

Với những tiềm năng to lơn đó dự án Izumi City, đã và đang được nhiều cư dân tìm kiếm đầu tư. Tọa lạc ngay đường Hương Lộ 2 và Nam Cao, xã Long Hưng, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Là nơi tiếp cận toàn bộ tiềm năng của tỉnh.

Cách chưa đầy 2 km và kết nối trực tiếp với Ngã Tư Vũng Tàu Tỉnh Đồng Nai. Vị trí đắc địa cho phép dễ dàng đi đến Thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Miền Trung và Tây Nguyên. Thông qua các tuyến đường huyết mạch như : Đường Vành Đai 3; Đường Quốc lộ 1A; Quốc lộ 51; Đường Cao tốc (Long Thành – Dầu Giây – thành phố Hồ Chí Minh, Long Thành – Bến Lức); Song hành Cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành.

Đặc biệt, thành phố Izumi có thêm 5,5 km bờ sông mát mẻ. trù phú. Với quy mô lên đến 170ha, trong đso hơn 60ha đất được sử dụng phục vụ cho việc trồng cây xanh. Hoàn thiện hệ thống sinh thái vốn có của nơi đây. Ngoài ra, Izumi City hội tụ toàn bộ tiện ích đẳng cấp, phục vụ cho nhu cầu mua sắm, giải trí, sức khỏe, giáo dục và nghệ thuật của dân cư nơi đây.

Tiếp cận với các địa điểm du lịch sinh thái cực đẹp như: khu du lịch sinh thái Sơn Tiên, sân golf Long Thành, trung tâm hành chính Long Thành, bệnh viện quốc tế Shing Mark, trung tâm hành chính thành phố…

Hứa hẹn sẽ là chốn về an cư cho những cư dân tương lai. Và là “đầu tàu kinh tế” cho những nhà đầu tư tinh hoa.

Đồng Nai quy hoạch dự án Izumi City quy mô lên đến 170ha

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *