Tọa lạc bên Sông Đồng Nai, được phát triển bởi chủ đầu tư Nam Long Group hợp tác với Hankyu Hanshin Properties (Nhật Bản). Được phát triển theo mô hình “modern township”. Dự án Izumi City để lại ấn tượng trong lòng cư dân với sự sang trọng và cao cấp tầm cỡ.

Tọa lạc ngay trái tim đô thị Đồng Nai

Vị trí dự án nằm ngay đường Hương Lộ 2 và Nam Cao, xã Long Hưng, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Kết nối với các vùng trung tâm kinh tế, thủ phủ công nghiệp bằng nhiều tuyến đường khác nhau. Cụ thể theo tuyến đường chính Hương lộ 2 và Nam Cao tiếp cận đến trung tâm hành chính.

Đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh đến Long Thành – Dầu Giây kết nối cư dân Izumi City và giúp dễ dàng tiếp cận các trung tâm thương mại và thủ đô công nghiệp lớn. Chẳng hạn như: Khu công nghiệp Amata và Khu công nghiệp Biên Hòa 1; 2. Khu Công nghệ cao Thủ Đức, Khu Công nghệ cao TP.HCM, Làng Đại học Quốc gia TP.HCM…

Dễ dàng giao lưu văn hóa tới các địa điểm du lịch nổi tiếng như: khu du lịch sinh thái Sơn Tiên, sân golf Long Thành,…

Lợi thế quy hoạch thông minh – tối ưu

Với quy mô toàn khu lên đến 170ha, cung cấp 13.500 sản phẩm, với 9 phân khu khác nhau. Được quy hoạch theo 5 trục kết nối: mang đến một nhịp sống năng động.

Theo đó trục thưởng mại kéo dài 2,3km hưởng lợi từ 2 tuyến đường chính Hương Lộ và Nam Cao. Trong khi đó trục đường nhịp sống nằm ngay trung tâm Izumi City. Chứa hàng loạt các tiện ích hạng sang như du thuyền, công viên, nhà hàng, cafe,…

Trục sinh thái có tuyến đường đi bộ ven sông hiện đại kéo dài khoảng 3km dọc sông Bến Ngàn. Tạo thành nơi tụ hợp của những dòng chảy của thiên nhiên, len lỏi vào từng khoảnh khắc của cuộc sống hàng ngày. Tạo thành khu phức hợp sang trọng, đậm nét phong thủy.

Thư giãn với những tiện ích nghỉ dưỡng tại gia. Không chỉ đáp ứng nhu cầu sống chất lượng mà đây còn là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng giữa nhịp sống hối hả thường ngày. Izumi City sẽ thu hút sự quan tâm của cả người mua nhà và nhà đầu tư thông thái.

Lãi suất giảm, nguồn tiền đổ vào bất động sản – cơ hội đầu cơ dự án Izumi City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *