. Trong khoảng thời gian gần đây, thị trường bất động sản đang dần ấm hơn. Ngân hàng có sự nới lỏng, tăng trưởng tín dụng luôn nằm trong khoảng mức cao. Bên cạnh đó lãi suất ngân hạng bắt đầu giảm theo các kỳ. Tạo điều kiện cho các nhà đầu tư đi vay vốn, hỗ trợ một phần cho nền kinh tế phát triển.

Bám sát theo nghị quyết đã đưa ra vào ngày 31/3, chủ động linh hoạt trong công việc và hoạt động để có hiệu quả tối ưu nhất. Nhằm kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô và thị trường tiền tệ, góp phần giảm lãi suất cho doanh nghiệp và người dân. So với cùng kỳ năm ngoái, tăng trưởng kinh tế trong quý I có xu hướng thấp hơn năm ngoái. Tình hình lạm phát đã được kiềm chế, giải quyết được các vấn đề liên quan. Để có thể tiếp tục các chủ trương của chính phủ. NHNN đã quyết định giảm thêm lãi suất:

Có hiệu lực chính thức từ ngày 3/4, lãi suất tái cấp vốn giảm từ 6%/năm xuống 5,5%/năm. Lãi suất tái chiết khấu giữ nguyên ở mức 3,5%/năm. Lãi suất thu hồi đối với các khoản vay để trang trải các khoản thiếu hụt vốn cho các giao dịch thanh toán điện tử liên ngân hàng và các khoản thanh toán của NHNN cho các tổ chức tài chính vẫn ở mức lãi suất hàng năm là 6,0%.

Trong khi đó, lãi suất tối đa đối với tiền gửi kỳ hạn dưới 1 tháng giảm từ 1,0%/năm xuống 0,5%/năm. Lãi suất tối đa đối với tiền gửi có kỳ hạn từ 1 tháng đến dưới 6 tháng, giảm từ 6,0%/năm xuống 5,5%/năm. Lãi suất tối đa đối với tiền gửi VND tại quỹ ủy thác, quỹ giải quyết việc làm và tổ chức tài chính vi mô giảm xuống còn 5,5% mỗi năm. Giảm từ 6,5%/năm xuống 6,0%/năm. Lãi suất tiền gửi có kỳ hạn từ 6 tháng trở lên do các tổ chức tài chính quy định trên cơ sở cung cầu vốn của thị trường.

Izumi City

Các biện pháp này, đều chung mục đích giảm lãi suất huy động của doanh nghiệp, tạo điều kiện hạ lãi suất cho vay, hỗ trợ nền kinh tế đẩy nhanh tăng trưởng. Theo đó, một điểm sáng trong bất động sản có nguồn vay vốn tốt nhất hiện nay- Izumi City. Tọa lạc tại đường Hương Lộ và Nam Cao, xã Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai.

Là một dự án có pháp lý chuẩn chỉnh, hoàn thiện đầy đủ mọi giấy tờ liên quan. Cùng với sự hợp tác phát triển của tập đoàn Hankyu Hanshin Properties (Nhật Bản). Kiến tạo một nơi an cư đậm chất nghỉ dưỡng, là nơi đầu cơ tốt nhất hiện nay mà bạn không thể bỏ lỡ.

izumi City và sự hợp tác từ những thương hiệu quốc tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *