Khu đô thị Izumi City được quy hoạch theo mô hình Modern Township quốc tế, đem đến một luồn gió mới cho thị trường bất động sản Đồng Nai. Trải nghiệm cuộc sống xanh , hòa mình cũng thiên nhiên cỏ cây. Nhưng vẫn đầy đủ các tiện ích thiết yếu của một khu đô thị kiểu mẫu.

Với quy mô lên đến 170ha, quy hoạch thành 9 phân khu khác nhau. Được chủ đầu tư Nam Long Group và tập đoàn Hankyu Hanshin Properties (Nhật Bản) hợp tác đầu tư. Tạo ra mọt siêu phẩm bên bờ sông Đồng nai. Quy hoạch hoàn chỉnh với 5 trục kết nối đáp ứng 5 trụ cột quan trọng: sống, vui chơi, học tập, làm việc và mua sắm. Có vị trí vô cùng đặc địa ngay đường Hương Lộ và nam Cao, xã Long Hứng, Biên Hòa, Đồng Nai.

Khi vừa ra mắt, Izumi City đón nhận làn sóng tìm kiếm và kỳ vọng của rất nhiều chuyên gia và người dân. Hội tụ tất cả tiềm năng phát triển nhờ cơ sở hạ tầng, thương hiệu cùng các tiện ích chuẩn 5 sao sản có ngay tại dự án. Bạn có thể thấy điều này bằng cách nhìn vào các lực lượng mạnh mẽ tham gia vào sự phát triển của Thành phố Izumi.

Ngoài Namron và Hankyu Hanshin, chúng ta còn có các thương hiệu nổi tiếng như WATG (Singapore – Plan Design), Belt Collins (Hong Kong – Landscape Design Consultants), Arcadis (Hà Lan – Volume Consulting) và Aurecon (Úc – M&E), tư vấn thiết kế, cơ sở hạ tầng), TWOG (Việt Nam – Tư vấn kiến ​​trúc nội bộ), ICIC (Việt Nam – Thiết kế cơ điện)…

Với mô hình 5 trục kết nối, mang tron mình một nét đẹp độc bản. Cư dân sẽ trải nghiệm nguồn không khí trong lành, xanh mát với 21 ha không gian xanh, 6 ha mặt nước, 9 ha khu thương mại, 7 ha khu giáo dục và 5,5 km bờ sông. Xóa tan khoảng cách giữa tự nhiên và nhận tạo. Chỉ cần bước vào zumi City bạn như thể đang vào khu rừng nguyên sinh, cung cấp nguồn không khí trong lành.

Trục thương mại, kết nối toàn khu với trục đường dài dài 2,3km là rộng 60m. Phát triển hàng loạt các trung tâm thương mại, khu dịch vụ, tạo nên khu thương mại sầm uất. Phục vụ cho mọi nhu cầu từ thiết yếu đến cao cấp cho cư dân và những khu vực xung quanh.

Cư dân còn có thể thư giãn trên quãng đường nội khu, với các không gian mở. Nơi tọa lạc cửa các khu biệt thự compound đẳng cấp, hàng loạt các tiện ích thư giãn như tắm nước nóng, spa, chăm sóc da,…. Mang lại không gian yên bình, thư giãn sau ngày làm việc năng động.

Ngoài ra còn trục sinh thái dài hơn 3km với cảnh quan sông nước đặc trưng của hạ lưu khu vực sông Đồng Nai. Nơi kết nối cộng đồng cư dân đến với nhau. Nơi hội tụ những đoạn đường quan trọng, những công trình mang tính biểu tượng, những cao ốc, khu dân cư đẳng cấp. Một cơ sở hiện đại tận dụng tối đa vẻ đẹp tự nhiên rộng lớn của nó, bao gồm những cây cầu tuyệt đẹp, quần thể công viên ven sông, bến du thuyền, địa danh…

Với những yếu tố trên, đã khẳng định được tiềm năng phát triển đỉnh cao của Izumi City. Xứng tầm, biểu tượng thương mại-dịch vụ-đời sống vô cùng đáng giá

Cập nhật phương thức thanh toán tháng 6 của Izumi City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *