Được mệnh danh là dự án cao cấp hiếm hoi giữa trung tâm tỉnh Đồng Nai. Dự án Izumi City tỏa sáng với hàng loạt tiềm năng đang sở hữu. Và cũng là mục tiêu lớn cửa những cư dân và các nhà đầu tư khi muốn tìm một nơi an cư lạc nghiệm và sinh lời.

Trong bối cảnh, cả nước đang trong giai đoạn trình trệ, và gặp khá nhiều vướng mắc về pháp lý và giải ngân. Thời gian trước, nhiều Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã siết chặt kiểm soát cho vay bất động sản nhằm hạn chế hoạt động đầu cơ, tăng tính minh bạch của thị trường và ngăn ngừa bong bóng bất động sản. Điều này là cần thiết để giữ cho thị trường lành mạnh và giảm thiểu rủi ro cho nền kinh tế, đặc biệt trước sự tăng ‘nóng bất thưởng’ tại giai đoạn trước đó của thị trường nhà đất, nơi mà hầu hết các nhà đầu tư đều sử dụng đòn bẩy tài chính kiếm lợi nhuận.

Mặc dù khó khăn, những việc làm này đã giúp khách hàng loại bỏ các dự án không đủ điều kiện pháp lý, có những rủi ro tiềm ẩn. Những sản phẩm còn lại sẽ là những dự án chất lượng trong đó có dự án Izumi City của chủ đầu tư Nam Long Group. Là dự án nhà ở được coi là an toàn nếu chúng có tiêu đề hợp pháp, có tính thanh khoản và các nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận.

Về pháp lý Izumi City được phê duyệt theo Quyết định số 309/QĐ-UBND về thiết kế chi tiết xây dựng của UBND tỉnh Đồng Nai, tỷ lệ 1:500. Các kế hoạch bao gồm các kế hoạch tổng thể, cấu trúc sử dụng đất, cấu trúc dân cư, thông số kỹ thuật của tòa nhà và kế hoạch đường nội bộ.

Dự án đang trong giao đoạn gấp rút hoàn thiện, hoàn thiện xong phần cảnh quan và chuỗi tiện ích. Và đã có thể kiểm định, về chất lượng, thiết kế, bàn giao. Giảm tránh các rủi ro về tiến độ xây dựng, bàn giao chậm trễ. Và đặc biệt nhất, dự án Izumi City là dự án đảm bảo được yếu tố thanh khoản và sinh lời cho các nhà đầu tư, dễ dàng chuyển nhượng.

Đáp ứng được như cầu khắc khe của các nhà đầu tư, gây ấn tượng về sự chỉnh chu, các căn shophouse sẽ hình thành khu thương mại sầm uất với nhiều loại hình kinh doanh. Cung cấp đầy đủ các loại hình dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của cư dân và du khách, sinh lời cao,và tăng tính ổn định của chủ sở hữu.

Trọn bộ tiện ích nổi bật tại Izumi City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *