Ông bà ta tin rằng, phong thủy luôn là yếu tố quan trọng để đưa đến những tiềm năng lớn về tài lộc. Thế nhưng, tình trạng “đất chật người đông” đang diễn ra tại các thành phố lớn. Hơn nữa do quỹ đất ngày càng thu hẹp, nhiều chủ đầu tư không thể linh hoạt trong việc tận dụng nguồn phong thủy hiện có. Việc này, làm cư dân gặp khó khăn trong việc lựa chọn tổ ấm theo ý muốn.

Giữa tình trạng đó, dự án Izumi City xuất hiện như cơn gió mát giữ ngày trưa hè. Cư dân có lựa chọn tổ hợp Phong Thủy độc đáo có thể tùy theo ý muốn của mình mà lựa chọn cho mình căn hộ phù hợp nhất.

Hướng view thoáng mát

Dự án Izumi City có quy mô lên đến 170ha,trong đó có đến 21 ha diện tích cây xanh, 6 ha mặt nước, 9 ha thương mại, 7 ha dành cho giáo dục. Với diện tích xây dựng ít đến như vậy, chắc chắn sẽ đưa đến một tầm view thoáng đoãng. Tầm nhìn thông thoáng, ít bị che chắn, gió mát, hạn chế nắng, thiết kế khoảng lùi cố định vừa đủ để giảm tiếng ồn và ô nhiễm từ giao thông bên ngoài.

Theo như các chuyên gia ” phong thủy bắt nguồn từ khí” thế nhưng nguồn nước mới là điều kiện cần để xem xét các yếu tố còn lại. Và tại Izumi có đủ điều kiện khi sở hữu dòng sông Đồng Nai thơ mộng với thế nước cuộn vòng, uốn khúc. Đối chiếu những điểm đầy khuyết trên thế đất, để tìm ra một điểm tụ vượng khí tốt nhất để xây dựng.

Có minh đường rộng rãi, thoáng mát

Một điều kiện thiết yếu nữa chính là minh đường rộng, thoáng, bạn có thể hiểu đơn giản chsinh là khoảng sân trống trước cửa nhà, dùng để trấn tài lộc.  Ở đây có thể trồng thêm cây xanh, tụ nước hoặc các vật phong thỷ tại đây.

Điểm nhấn trong phương hướng căn hộ

Các căn hộ Izumi City luôn được ưu tiền xây dựng theo hướng hướng Nam và Đông Nam. Danh để đón nguồn gió tươi mát và ánh sáng ban mai mỗi ngày. Đồng thời làm giảm ảnh hưởng của gió Tây và nắng nóng buổi chiều.

Việc ban công quay về phía Tây luôn là điểm bất lợi cho khách hàng, chưa nói đến các vấn đề phong thủy. Việc chọn căn hộ phía tay sẽ đón ánh năng trực tiếp, nóng hơn những hướng còn lại. Ngoài ra, hãy chú ý đến độ lệch của các tháp căn hộ, để căn hộ của bạn không bị cản gió và che chắn tầm nhìn. Cửa sổ các phòng phải có hướng tốt để điều hòa không khí và ánh sáng, không có góc chết, góc tối trong căn hộ.

Không có các góc nhọn đâm thẳng vào nhà.

Mỗi căn hộ đều được xây dựng theo phương thức hạn chế góc nhọn tối đa. Bỏi theo phong thủy, việc có nhiều góc nhọn đâm vào nhà sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và tài chính của gia chủ

Với nhũng yếu tố phong thủy đã được đề ra phía trên. Tôi tin rằng dự án Izumi City là một dự án cực tốt, là nơi an cư thịnh vượng, thu hút tài lộc bền vững.

3 Điểm nhấn căn hộ Izumi City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *