Khu biệt thự Izumi City có không gian rộng rãi, thoáng mát vô cùng thân thiện với đa số cư dân. Tọa lạc ngay đường Hương Lộ 2 và Nam Cao, xã Long Hưng, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Với quy mô lên đến 170 ha, cung cấp hành loạt sản phẩm khác nhau như: sản phẩm Flora Izumi và nhà phố, biệt thự, shophouse, dinh thự Izumi City. Được định hướng là nơi an cư cho những gia đình nhỏ.

Sở hữu không gian linh hoạt, thiết kế thông minh hòi hòa với thiên nhiên. Mỗi căn hộ Izumi City đều có cửa sổ rộng mở, đón anh nắng và gió trời. Mở ra một tầm nhìn thoáng đoãng, ngắm trọn khung cảnh thiện nhiên. Với màu sắc chủ đạo là màu tươi sáng, dịu nhẹ. Nhưng vẫn đảm bảo tối ưu được diện tích sử dụng, không bị gò bó, rối mắt. Gia chủ cũng có thể thay đổi kết cấu, màu sơn tùy thuộc theo sở thích cá nhân. Biên nơi đây thành một vị trí khẳng định chất sống bản thân.

Trước cửa nhà sẽ luôn có một khoảng sân trống, dùng để trồng thêm cây xanh trang hoàng ngôi nhà. Khu vực vui chơi ngoài trời, dành cho trẻ em vui đùa với nhau mà không lo trẻ đi lạc. Hoặc bạn cũng có thể cùng gia đình làm một bữa tiệc nhỏ trước sân vườn. Cùng nhau qây quần bên nhau, nói cho nhau nghe những điều thú vị trong ngày làm việc hoạc tập vừa qua.

Tận hưởng toàn bộ tiện ích nội khi chuẩn 5 sao quốc tế. Với 5 trụ cột của mô hình modern township  Sống – Vui chơi – Học tập – Làm việc – Mua sắm.

Bên cạnh đó, tiện ích ngoại khu cũng không hề thua kém khi Izumi City luôn là tâm điểm của dân cư đô thị phía đông. Thừa hưởng hệ thống thiết chế ngoại khu đa dạng với 14 trường học các cấp, 18 cơ sở y tế, 12 trung tâm hành chính. Hơn 10 khu công nghiệp cũng như chuỗi khu du lịch, trung tâm mua sắm lớn giúp cư dân nhanh chóng hòa mình vào nhịp sống sôi động đường phố.

Thoải mái dạo bộ với cung đường ven sông với không gian gần gũi. Thoải mái giao lưu với cộng đồng cư dân văn minh. Là nơi an cư lạc nghiệp cho cư dân tương lai. Và cũng là “miếng bánh béo bở” cho các nhà đầu tư thông thái.

Bất động sản khu Đông dậy sống với dự án mới Izumi City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *