Khu Đông Sài Gòn, đang là tâm điểm cho nhiều anh em có ý định đàu tư bất động sản hiện nay. Nhiều ông lớn trong ngành đang “di cư” đến đây phát triển hàng loạt dự án tầm cỡ. Biến nơi đây trở nên sôi động, náo nhiệt hơn so với nhiều nơi khác.

Izumi City

Là nơi tiếp giáp điểm của năm đô thị năng động gồm các thành phố Thủ Đức, Biên Hòa, Dĩ An và Nhơn Trạch, Long Thành, khu Đông TP.HCM. Nơi đây như tâm “cơn lốc” hút mọi tiềm năng phát triển về kinh tế lẫn đô thị.  Ngoài ra nơi đây còn có sự hỗ trợ lớn đến từ các khu công nghiệp công nghệ cao, các thương mại, dịch vụ, logistics…Hơn thế nữ với định hướng trở thành Thành phố sáng tạo sẽ giúp nơi này phát triển không ngừng.

Hiện khu vực phía Đông có đường cao tốc Hà Nội, đường cao tốc TP.HCM-Long Thành-Dầu Giây, quốc lộ 1, quốc lộ 51, đường Nam Khao, đường 319, hương lộ 2, đường vành đai Đường số 3, Vành đai 4, Bến Lức- Các dự án trọng điểm quốc gia tỷ đô như cao tốc Long Thành, cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu, Metro Bến Thành-Suối Tiên-Biên Hòa, Thành cũng đang được đẩy mạnh. Monorail Sơn Nhất – Long Thành.

Hơn thế nữa, việc sở hữu cảng quốc tế như Cát Lái, Cái Mép Thị Vãi vô cùng nổi tiếng với định hướng phát triển vương tầm quốc tế. Và dự án sân bay quốc tế Long Thành đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thành đã đưa nơi này dần dần hoàn thiện. Trở thành điểm nối quan trong giữa các quốc gia với nhau, phát triển hệ thống giao thông vượt bật khổng lồ kết nối đường bộ, tàu điện ngầm, đường thủy và đường hàng không với thế giới. Tạo được sức hấp dẫn lớn thu hút nguồn đầu tư từ mọi nơi đổ về.

Izimi City – Điểm sáng cho sự phát triển vượt bật.

Được đồng hành trong bước chuyển mình đầy thử thách, Izumi City đã giữ được một vai trò quan trọng. Nằm tại Đường Hương Lộ 2 và Nam Cao, xã Long Hưng, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Theo quy hoách sẻ phát triển thành cầu nối  theo mô hình sinh thái, khu thương mại – dịch vụ có sự đồng bộ về hạ tầng, kiến trúc.

Izumi City như một món quà của thiên nhiên ban tặng, khi sở hữu hơn 5km mặt sống thoáng đoãng, dễ dàng khai thác du lịch và vận chuyển hàng hóa. Phát triển dựa trên mô hình “Modern township” với 5 trụ cột “Live- Play- Learn-Work-Shop”. Nơi đây phù hợp với mợi cư dân. Sẽ là nơi an cư thịnh vượng, là điểm đến vượt trội. Cũng là nơi đem đến nhiều tài lộc cho các nhà đầu tư thông thái

Tiến độ xây dựng tháng 6/2023 của dự án Izumi City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *