Năm nay được coi như điểm giữ của khủng hoảng kinh tế, và ngành bất dộng sản nằm trong top thiệt hại nhiều nhất. Nhiều công ty lớn đã đưa ra chính sách thúc đẩy cắt giảm chi tiêu, nhân sự thu hẹp quy mô, tái cơ cấu sản phẩm và tăng dự phòng rủi ro. Đối với hoạt động đầu tư, tiến độ xây dựng cho các dự án hiện tại đã được kéo dài để tránh áp lực dòng tiền.

“Sức mua của thị trường trong những tháng đầu năm nay chưa thể phục hồi, do đó công ty sẽ hạn chế tối đa việc chi tiêu cũng như dồn lực đầu tư nhằm dự trữ nguồn lực để phòng thủ trong thời gian tới” Tổng giám đốc tập đoàn địa ốc cho biết

Khó khăn còn đến từ dòng vốn khoogn thể xoay chiều, ngân hàng gặp khủng hoảng. Trong khi đó, người dân lo sợ sẽ bị hụt vốn mất vốn khi đầu tư. Nên quyết giữ nguồn kinh tế, không còn tập trung khai thác các dự án mới, dự án tốt nữa.

Izumi City

Nhiều tập đoàn lớn đã bắt đầu rụt rictj dời tiến độ xây dựng, tạm ngừng thi công. Có thể kể đến như: The Metropole, Zeit River, Park Village, phân khúc trung cấp chỉ lác đác vài dự án mở bán đợt tiếp theo như Mizuki Park, Akari City, MT Eastmark City,… Thế nhưng điều gì đã khiến tập đoàn nam Long ” chơi trội” ra mắt dự án Izumi City ngay tại thời điểm này.

Cơ cấu dự án

Đầu tiên có thể đến pháp lý dự án, Izumi City đã hoàn thiện xong tất cả các giấy tờ liên quan. Việc này tuy dễ nhưng lại là nguyên nhân chính khiến nhiều dự án tạm ngừng. Chỉ với việc này đã tiếp thêm phần tự tin cho chủ đầu tư ra quân. Thêm vào đó, nhờ dự hợp tác của tập đoàn Hankyu Hanshin Properties đến từ Nhật Bản. Đã hỗ trợ rất nhiều về ngân sách, duy trì hoạt động dự án. Hiện nay tại công trường, các công nhân, xe cẩu, xe công trình làm việc ngày đêm, tăng tốc đến chặng cuối của dự án.

Tiện ích đẳng cấp

Không thể không kể đến tiện ích vô cùng độc đáo, chuẩn 5 sao của Izumi City.  Sân bóng đá, sân chơi đa năng, khu vui chơi giải trí cho cư dân, sân chơi, đường đi dạo, nhà tập thể dục, đường dành cho xe đạp. Cửa hàng, quán cà phê, nhà hàng ở khắp mọi nơi và tất nhiên không thể thiếu các cửa hàng tiện lợi.

Mức giá thanh khoản tốt

Với mức giá chủ đầu tư đưa ra và áp dụng cho Izumi City hiện nay vô cùng tốt để bạn xuống tiền. Một căn nhà phố diện tích 154m2 giá chỉ từ 12,86 tỷ đồng chiết khấu xuống còn  6,87 tỷ đồng. Khách hàng chọn hình thức vay ngân hàng cũng sẽ được hỗ trợ không lãi suất, không trả gốc và chiết khấu 5% giá bán lẻ đến tháng 6/2023. Khách hàng chọn phương án thanh toán ngay 30-50% còn được mua shophouse 2 tầng, diện tích 252m2/căn với giá ưu đãi 11,2-11,8 tỷ đồng. Quá hời cho 1 căn nhà đẳng cấp 5 sao, vậy bạn còn đợi gì nữa mà kh mua ngay làm lười nào.

Nguyên tắt vàng cho khu đô thị Izumi City thịnh vượng bền vững

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *