Là 1 trong khu công nghiệp lớn nhất tại Đồng Nai, không ngừng phất triển và thu hút hàng loạt nguồn đầu tư từ trong nước lẫn nước ngoài. Tạo cơ hội bức phá cho các dự án bất động sản lân cận. Và vì sao nơi này được mệnh danh là “cái nôi” của sự phát triển kinh tế, thì mời mọi người cùng theo dõi bài viết hôm nay

Tổng quan về khu công nghiệp Long Thành

Khu cồn nghiệp được xây dựng và phát triển từ năm 2003, đến bây giờ là đã có hơn gần 2 thập kỷ để hình thành và phát triển. Nhờ vị trí thuận lợi, Khu công nghiệp Long Thành được đầu tư thiết kế và xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, kết nối các tuyến giao thông huyết mạch, đường cao tốc thuận lợi, thu hút đông đảo các nhà đầu tư. Nhà đầu tư trong và ngoài nước đến thuê đất 50 năm. Thuê nhà xưởng và xây dựng nhà xưởng trong khu công nghiệp.

Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của các nhà đầu tư nước ngoài đến từ các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Đức và Hoa Kỳ, và nhiều công ty như Acrowell Việt Nam, Auror Fine Chemical Products, Bosch (Đức), Olympus, Ajinomoto, Daeming Chemical, v.v. Chúng tôi có những thương hiệu lớn.

Vị thế tại trung tâm

Sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi khi nằm dọc quốc lộ 51 nối Biên Hòa và Vũng Tàu. Cách cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây khoảng 3km. hệ thống các cảng trên địa bàn TP. Trong vòng 30-35km đến TP.HCM và Đồng Nai. Đặc biệt, Cảng Thị Bài Cái Mép cảng nước sâu lớn nhất Việt Nam cách 55 km. Những vị trí như vậy rất thuận lợi cho thương mại và vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy, đường sắt, đường bộ và sắp tới là đường hàng không.

Sân bay Long Thành

Được đánh giá là khu vệ tinh tiềm năng khi kết nối trực tiếp đến thành phố lớn. Đưa đến nhiều cơ hội về việc làm, học tập,..

 • 15 km đến thành phố Biên Hòa, Ga Biên Hòa
 • 25 km đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh
 • 50 km đến thành phố Vũng Tàu
 • 42 km đến cảng Sài Gòn
 • 25 km đến cảng nước sâu Cát Lái
 • 35 km đến cảng Phú Mỹ
 • 45 km đến cảng Vũng Tàu
 • 14,4 km đến Sân Bay Quốc tế Long Thành
 • 43,4 km đến sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất
 • 30 km đến Ga Sóng Thần
 • 45 km đến Ga Sài Gòn

Ngoài ra, Tỉnh đang tiến hành xây dựng Sân bay quốc tế Long Thành. Dẫn đến Khu công nghiệp Long Thành được quan tâm và  tạo sức hút đầu tư cho các doanh nghiệp. Khu công nghiệp sở hữu với các dự án có vốn đầu tư hàng nghìn tỷ đô như đường vành đai 3, vành đai 4, đường cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu, đường cao tốc Bến Lức-Long Thành và các tuyến tàu điện ngầm. Trong tương lai,sẽ hướng đến sự phát triển của Khu công nghiệp Long Thành.

Sức nóng bất động sản xung quanh

Nắm được tiềm năng phát triển của mảnh đất nơi này, Chủ đầu tư Nam Long group đã cho ra mắt dự án Izumi City. Tọa lạc ngay đường Hương Lộ 2 và Nam Cao, xã Long Hưng, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Vô cùng thuận lợi đi đến các trung tâm như: Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Vũng Tàu, các tỉnh Trung Bộ. Đặc biệt, dự án còn sở hữu 5,5km mặt nước tiếp giáp với Sông Đồng Nai.

Quy mô dự án lên đến 170ha với mật độ cư dân 25.000 người, việc này đồng nghĩa với việc chủ đầu tư cung cấp hơn 13.500 sản phẩm. Izumi City được phần thành 9 phân khu riêng biệt, mỗi phân khu sẽ có một nét riêng biệt, độc đáo. Đem đến những sản phẩm tốt nhất và độc bản cho quý khách hàng. Là nơi an cư bền vững và còn là nơi sinh lợi nhuận cực tốt cho các nhà đầu tư tinh hoa.

Giá Izumi City có thích hợp để đầu tư?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *