Khi vào quý II / 2023, thị trường bất động sản đang dần trở nên ấm hơn. Nhà nước cũng bắt đầu gỡ rối cho thị trường, các khoảng siết lãi suất cũng bắt đầu giảm mạnh. Vậy điều gì đã khẳng định thị trường đã có chuyển biến mới.

Trong buổi toạn đàm ngày 12/4/2023 về triển vọng thị trường trong năm 2023 – 2025. Khi mà khắc phục được nhiều thách thức do những hạn chế lớn về pháp lý và vốn, lạm phát cao, lãi suất cao. Trong thời gian đó, nhiều công ty bất động sản chi rất nhiều tiền để thực hiện đòn bẩy kinh tế, đa dạng hóa các khoản đầu tư hớn. Nắm bắt được tình hình kinh tế đang gặp vướng,  Chính phủ đưa ra bốn quyết sách vô cùng quan trọng với thị trường.

Nghị định số 10 ngày 3-4-2023 hướng dẫn lại các thông tin liên quan đến Luật đất đai đã sửa dổi và còn đang sử dụng. Bổ sung các quy định liên quan đến việc cấp quyền sở hữu tài sản nghỉ dưỡng. Đề suất đầu tư và xây dựng ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho người dân trong thời gian từ đây đến 2030.

Thông qua Nghị định số 08 ngày 05/03/2023 về tháo dỡ trái phiếu doanh nghiệp, cho phép các công ty bất động sản có thể đáo hạn trái phiếu và tạo cơ sở pháp lý để các công ty đàm phán gia hạn trái phiếu với các trái chủ. Vay tiền, bán tài sản giảm giá, đổi tài sản lấy trái phiếu…

Hơn 24 nghìn tỷ đồng trái phiếu mới đã được phát hành chỉ riêng trong tháng 3 là 14-15%, cho vay bất động sản chắc chắn sẽ vượt mốc này. Chsinh vì thế, kênh đầu tư bất động sản sẽ tiếp tục đưng top đầu nơi đầu tư tốt nhất.

Thúc đẩy cho sự phát triển đó, chủ đầu tư Nam Long Group ra mắt dự án Izumi City tọa lạc ngay trên đường Hương Lộ 2 và Nam Cao, xã Long Hưng, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. với hạ tầng kết nối đồng bộ, quy hoạch đô thị chuẩn mực, thực hiện các chương trình mục tiêu bài bản, lấy kỹ thuật quản lý và vận hành đô thị làm nền tảng chính. Trở thành một khu vực đáp ứng nhu cầu cuộc sống. Izumi City cam kết mang đến cho cư dân một môi trường sống chất lượng cao và nhiều trải nghiệm đa dạng.

Nhà phố độc bản tại dự án Izumi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *