Biên hòa – Đồng Nai là 1 trong những vị trí đắc địa thu hút hàng loạt “ông lớn” trong ngành bất động sản rót vốn vào đây. Nơi đây được dánh giá là tâm điểm vệ tinh đô thị được định hướng phát triển thành vùng kinh tế hiện đại trong tương lai vào năm 2030.

Ngoài hệ thống cơ sở hạ tầng sẵn có còn có các tuyến đường quan trọng như cao tốc TP.HCM-Long Thành-Dầu Giây, quốc lộ 51. Đường cao tốc xuyên tâm và đường vành đai theo quy hoạch đã đẩy nhanh tiến độ thi công và hình thành mạng lưới giao thông trung tâm nối TP.HCM, TP.Long Thành và đường cao tốc Dầu Giây. Một khu đô thị tập trung quanh thành phố Hồ Chí Minh. Ví dụ: Vành đai 3; Xa lộ Hà Nội. Trong tương lai, tuyến đường cao tốc Dầu Giây-Phan Thiết, Biên Hòa-Vũng Tàu sẽ phục vụ sân bay quốc tế Long Thành.

Với một số vị trí nahast định, sẽ được kết nối trực tiếp đến tp Hồ Chí Minh thông qua uyến metro số 1, mở rộng xa lộ Hà Nội, xây cầu Cát Lái… Đặc biệt hệ thống giao thông đường thủy sẽ được quy hoạch phát triển. Thêm vào đó tỉnh ủy Đồng nai sẽ xấy dựng nâng cấp thêm các công hiền đang hiện hữu trên thị trường. Giải quyết ừn tắc, rút ngắn các tuyến đường xương sống cả nước.

Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp lớn đnag có xu hướng đổ về Biên Hòa để phát triển. Kéo theo người dân, người lao động, các chuyên gia từ khắc nơi đổ về. Lúc này việc tìm kiếm một nơi an cư vô cùng quan trọng và thiết yếu. Chủ đầu tư Nam Long đã nắm bắt được xu hướng, lập tức cho ra mắt dự án Izumi City nằm tại trung tâm thành phố Biên Hòa , Đòng Nai. Với quy mô lên đến 170ha. Ôm trọn bờ sống Đồng Nai thơ mộng, biến nơi đây trở thành “điểm nóng” của thị trường bất động sản vùng ven.

Ngoài ra, barnt hân dự án Izumi City cũng đáp ứng được chuẩn mức 5 sao, khi có hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp. Phục vụ mợi nhu cầu thiết yếu về sinh hoạt , vui chơi giải trí. CÙng là nói cung cấp những dịch vụ xa xỉ cho tầng lớp tinh hoa. Tuy đẳng cấp là thế, nhưng giá căn hộ hiện nay rất ưu đãi. Bao gồm cả chiết khấu quà tặng cũng như sự tư vấn tận tình. Là nơi sinh lời tốt nhất hiện nay dành cho các nhà đầu tư thông thái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *