Sau thời gian “đóng băng” vừa qua, tỉnh ủy đã thực hiện rõ rối và phát băng các dự án bất động sản. Trong đó dứ án Izumi City là 1 trong những biểu tượng mới hữa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho nền kinh tế nước nhà.

Và mới đây nhất, Dự án Izumi City sẽ cấp tốc xây dựng 275 căn nhà trên tuyến đường Hương Lộ 2 và Nam Cao, xã Long Hưng, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Gồm 24 căn nhà phố thương mại và 251 căn liền kề thuộc Tiểu khu 1A-1, có tổng diện tích hơn 9,1 ha được chia thành 5 lô tại dự án Đồng Nai Waterfront (Thành phố Izumi).

Được biết, đối với những căn nhà này, ngân hàng sẽ đừng ra bảo lãnh về thương mại. Sao cho chủ đầu tư nhất định phải bàn giao chuẩn theo tiến độ đã đề ra. Và khi sử dụng chúng theo mục đích bán, cho thuê đều phải thông qua Sở xây dựng. Với quy mô khủng, lên đến 170ha, Izumi City đự kiến cần đến vốn đầu tư 9200 tỷ đồng.

Chiếm giữ tiềm năng phát triển vô hạn khi nằm tại vị trí kinh tế của tỉnh. Cụ thể, di chuyển nahnh chóng đến Tp. Hồ Chí Minh thông qua các tuyến đường huyết mạch như: Quốc Lộ 1A, Quốc Lộ 51, Xa Lộ Hà Nội, Đại Lộ Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch, cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, Metro Bến Thành – Suối Tiên – Biên Hòa, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, sân bay quốc tế Long Thành,.. Hoặc di chuyển bằng sân bay Long Thành, tuyến metro nối liền, bến xe miền Đông mới…

Bao quanh Izumi City đều có sự góp mặt của các khu công nghiệp lớn: Biên Hòa 1 và 2, Atama, Long Thành, Tam Phước, Long Bình,… Với hàng triệu công nhân đang đi làm tại đây, hơn hàng trăm người kỹ sư, đến từ khắp nơi đổ về học tập và làm việc. Kèo theo thương mại, dịch vụ, tiện ích xung quanh dần hoàn thiện hơn.

Ngoài ra, khi ở Izumi City bạn có thể ngay lập tực đến các vị trí vui chơi, giải trí như: Sân golf Long Thành, khu du lịch sinh thái Sơn Tiên, sân bây quốc tế Long Thành,…

Tất cả tạo nên hệ sinh thái tiện lợi, chỉnh chu, hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay. Là một nơi an cư lạc nghiêp, còn là tài sản tương lai bền vững. Và đây như “miếng bánh béo bở” dành cho các nhà đầu tư thông thái. Chỉ vỏn vẹn 275 căn, số lượng có hạn, nhanh tay booking để giữ chỗ ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *