Với thiết kế theo phong cách hiện đại hòa quyên hoàn hảo với không gian xanh. Khi đô thị Izumi City đã gây ấn tượng mạnh mẽ lòng lòng cư dân. Để có thể tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ dưỡng thư thái, xanh mát đầy năng động ngay chính căn nhà của bạn.

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Biên Hòa Đồng Nai, sở hữu thêm, 5,5km mặt nước. Izumi Hiện lên như một điểm nhấn hoàn hảo của bwusc tranh thủy mặc thiên nhiên. Được đánh giá là khu nghi dưỡng đẳng cấp nhất tại khu vực phía Nam Sài Thành. Với những nét chấm phá xanh biết của thiên nhiên hoang dã, tượng trừng cho sức sống căng tràn. Thu hút nguồn tài lộc, sức khỏe của cưa dân nơi đây. Còn là nơi đắm chìm với làn nước xanh mát của sông Đồng Nai, sẽ giúp cho nền kinh tế gia chủ được hanh thông. Cùng với những dịch vụ xa xỉ khẳng định tầm thế bản thân.

Được mệnh danh là dự án đón đầu xu hướng thế giới, Izumi City đã không làm khách hàng thất vọng. Khi tích hợp đầu đủ các tiện ích thiết yếu trong cuộc sống. Còn có thêm những tiện ích xa xỉ . Và sẽ thiếu sót nếu không kể đến 5 trục tiện ích đẳng cấp như: trục thương mại – trung dịch vụ – trục giải trí – trục sông nước – trục sinh thái. Mỗi cung đường sẽ có phong cách riêng biệt phục vụ vai trò vốn có của chính nó.

Ngoài ra, vườn nướng được thiết lập trong khuôn viên công viên không chỉ phục vụ tiệc nướng trên bãi biển mà còn phục vụ tiệc ngoài trời cho cư dân. Cộng thêm tổ hợp cao tầng ven sống, kết hợp với công viên trải dài khắp dự án. Thả hồn theo chiều gió, tận hưởng sự tươi mát của cây cối, tán lá cùng sự trong lành của mặt nước hồ mang đến sự bình yên, sảng khoái và thư thái cho cư dân mỗi ngày, đặc biệt là trong những ngày hè oi bức. Là một không gian xanh tươi ‘nhiệt đới’. Izumi City còn được tăng cường hơn nữa bởi hệ thống các khu vườn nước tuyệt đẹp, khu vườn tạo điểm nhấn và bãi cỏ đa năng nằm rải rác khắp khu vực.

Hội tụ được tất cả các tiện ích không thể bỏ lỡ của một đô thị sinh thái, đạt đủ điều kiện ngỉ dưỡng. Và hơn thế nữa Izumi City chắc chắn là nơi an cư cực kỳ tốt cho các gia chủ tương lai. Nơi nghỉ dưỡng tại gia đầy đẳng cấp, và nơi vui chơi giải trí cửa nhwuxng mái ấm nhỏ. Và chắc chắn đây sẽ là nguồn đầu tư sinh lời cực kỳ tốt nhờ tiềm năng đang được sở hữu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *