Thị trường bất động sản hiện nay vẫn còn nhiều khó khăn. Tuy nhiên, dòng tiền vẫn đang hướng về các khu đô thị sinh thái thông minh vệ tinh, sở hữu được không gian đáng sống và vị trí kết nối thuận tiện.

Câu chuyện thời sự được người mua nhà thảo luận nhất vào thời điểm này xoay quanh chính sách kiểm soát tín dụng của Ngân hàng Nhà nước và khả năng lạm phát trỗi dậy. Liệu bất ổn này khiến cho sức hút của bất động sản bị suy giảm?

Câu chuyện đang được người mua thảo luận nhất vào thời điểm này quanh các chính sách kiểm soát tính dụng của Ngân hàng Nhà nước và khả năng lạm phát trỗi dậy. Theo các chuyên gia tài chính, hiện nay kênh đầu tư phổ biến nhất hiện nay vẫn là vàng, chứng khoán và bất động sản. Trong đó, với ngành bất động sản vẫn được xem như một kênh đầu tư an toàn, giúp tích trữ tài sản cùng với đó chính là tiềm năng tăng lợi nhuận trong tương lai, đặc biệt trong bối cảnh lạm phát trỗi dậy.

Các đô thị vệ tinh quy mô tại phía Đông thành phố Hồ Chí Minh  của những tập đoàn uy tín trở thành vùng trũng thu hút dòng vốn nhà đầu tư

Đáng chú ý chính là loại hình nhà liền thổ như: nhà phố, biệt thự ở các khu đô thị được quy hoạch bài bản tại phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Đây chính là loại hình được giới đầu tư cũng như khách hàng chọn mua để ở lựa chọn nhờ đặc tính an toàn, thanh khoản cao và tiền năng gia tăng giá trị lớn. Sức hấp dẫn của thị trường bất động sản đến từ nhiều yếu tố. Đối với một sản phẩm bất động sản nhà ở, động lực quan trọng là nhu cầu ở thực cao xuất phát từ tỷ lệ dân số trẻ lớn, tốc độ đô thị hoá nhanh. Bên cạnh đó, phải kể đến tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ của kinh tế Việt Nam và cơ sở hạ tầng liên tục được đầu tư phát triển.

Cầu tăng nhưng nguồn cung nhà liền thổ sở hữu không gian sống chất lượng ngày càng khan hiếm

Trong khoảng thời gian tới, do có những thay đổi lớn về chính sách, nguồn cung ở khu vực trung tâm cũ  dự án sẽ trở nên khan hiếm. Chính vì lẽ đó, các thị trường liền kề với thành phố Hồ Chí Minh trở nên hấp dẫn và cạnh trang hơn. Những bài toán về nhà ở sẽ được phân bổ lại ở các khu đô thị vệ tinh nhờ đòn bầy đến từ hệ thống hạ tầng giao thông như: tuyến đường cao tốc, vành đai 3, hay sân bay Quốc tế Long Thành.

Với bối cảnh của thị trường hiện nay, cũng đang đặt ra các vấn đề về sự thách thức trong việc lựa chọn nhwunxg sản phẩm bất động sản phù hợp để đầu tư. Theo chia sẽ từ các chuyên gia bất động sản, người mua cần hướng đến những tiêu chí an toàn như tiến độ thi công được đảm bảo, chủ đầu tư uy tín và những dự án được tọa lạc tại những vị trí thuận lợi và khả năng gia tăng giá trì bền vững.

Phía Đông thành phố Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục là khu vực dẫn dắt nguồn cung nhà phố và biệt thự trong phần còn lại của năm. Các dự án được phát triển bởi những chủ đầu tư lớn, sở hữu được tiềm lực tài chính mạnh tiếp tục nhận được sự quan tâm lớn của thị trường.

Điển hình như khu đô thị sinh thái thông minh Izumi Riverside, được trải dọc sông Đồng Nai đang trở thành thỏi nam châm thu hút quý khách hàng nhờ vị trí chiến lược, quy hoạch bài bản, không gian sống chuẩn xanh hướng tới phục hồi sức khỏe và tiềm năng sinh lợi khả quan. Hơn thế nữa, thời điểm này chính là thời điểm vàng để lựa chọn một căn nhà ưng ý khi đơn vị đầu tư và phát triển – Nam Long Group cũng tung ra các gói hỗ trợ tài chính cực kì hấp dẫn cho khách hàng.

Thị trường bất động sản nhà ở vừa qua chứng kiến sự thay đổi tư duy của các chủ đầu tư. Các yếu tố xanh và thân thiện với sức khỏe sẽ được bổ sung vào dự án nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng sống của người mua. Các khu vực lân cận thành phố được dự báo tiếp tục phát triển mạnh do cơ sở hạ tầng kết nối ngày càng cải thiện và mức giá tăng cao tại thành phố Hồ Chí Minh.

Có thể thấy cơ hội đầu tư hấp dẫn nhìn chung luôn hiện diện và những nhà đầu tư khôn ngoan, biết đón đầu cơ hội sẽ tận hưởng được quả ngọt.

Phân tích giá trị đầu tư tại dự án Izumi Riverside

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *