Nhờ các công tác gỡ rối hỗ trợ mà các giao dịch bất động sản đang dần ấm lên, các vấn đề pháp lý cũng dần được thả lỏng. các dự án bắt đầu rục rích triển khai lại. Thêm vào đó tại thị trường Đồng nai, khi các tuyến đường cao tốc trong giao đoạn gấp rút hoàn thành, dự án sân bay Long Thành cũng đang đi vào giai đoạn cuối. Điều này đã tác động tích cực đến tiềm năng phát triển dự án tương lai.

Một vài tín hiệu tốt “phá băng” thị trường

Để tháo dỡ các vướng mắc trong ngành bất động sản, cần phải xử lý 2 vấn đề quang trọng nhất là pháp lý và vốn. Nếu làm được hàng loạt dự án sẽ hồi sinh, có thêm ngồn vốn để duy trì. Bên cạnh đó, pháp lý ổn thì đây sẽ là niềm tin vững chắc của người dân khi tham khảo 1 dự án nào đó.

Về nguồn vốn vào thị trường BĐS, TS Cấn Văn Lực cho rằng nóng nhất là phát hành trái phiếu. Theo tính toán, trái phiếu BĐS đáo hạn năm 2023 khoảng 120 nghìn tỷ đồng, năm 2024 khoảng 110 nghìn tỷ đồng. Việc mua lại lượng trái phiếu này gây nhiều áp lực cho các nhà đầu tư bất động sản.

Bên cạnh đó, các dự án hạ tầng đang được phát triển như đường cao tốc Phan Thiết-Dầu Giây mới đi vào hoạt động. Dự án đường cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu dài 53,7 km (tỉnh Đồng Nai làm chủ đầu tư Tiểu dự án 1) đã được Quốc hội thông qua và chuẩn bị khởi công xây dựng. Do đó, thị trường BĐS Trảng Bom, Biên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch… phát triển mạnh mẽ. Kết nối trực tiếp đến các đia điểm trung tâm thành phố.

Izumi City dự án hot tại Biên Hòa

Thừa hưởng tất cả tiềm năng trên, dự án Izumi City như điểm sáng bức phá. Với vị trí đắc địa ngày tại đường Hương Lộ 2 và Nam Cao, xã Long Hưng, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Kết nối đến toàn bộ cung đường sướng sống cả nước như Quốc lộ 1A, Quốc lộ 51, Xa lộ Hà Nội, sân bay Long Thành,…

Bao quanh dự án là vô vàn khu công nghiệp lớn: KCN Amata, Tam Phước, Long Thành, Long Bình,… Nhất định là nơi tụ tập nhiều người lao động đến làm việc, thu hút nhiều kĩ sư từ nhiều nơi đến đây. Dẫn đến thiếu hụt nguồn cung căn hộ Chủ đầu tư Nam Long cũng đầu tư rất nhiều về tiện ích, phục vụ nhu cầu cuộc sống của cư dân. Mang đến sự nhộn nhịp, năng lượng mới sau ngày làm việc mệt nhọc. Đắm mình cùng thiên nhiên hoang dã, dạo quanh con đường sinh thái. Cùng nhâm nhi tách cà phê bên dòng sống êm dịu. Izumi City chắc chắn sẽ là nới an cư tốt nhất tại thị trường Biên Hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *