Sở hữu vị trí vàng ngay tại thành phố Biên Hòa Đồng Nai.  Chủ đầu tư Nam Long đã bắt tay cùng tập đoàn Hankyu Hanshin Properties Corp phát triển siêu dự án ngya trong trái tim quần thể đô thị. Nơi cơ sở hạ tầng vô cùng tiềm năng khi tiếp giáp với các doanh nghiệp tầm cỡ. Hữa hẹn trong thời gian sấp đến Izumi City đã đem đến chìa khóa sinh lời cho quý cứ dân tương lai.

Một điểm đcặ biệt của dự án mà hiếm nơi nào có được chính là quy mô khủng lên đến 170ha nằm bên Sông Đồng Nai và Bến Gỗ. Sở hữu  một khôn gian siêu xanh mát, hòa mình vào thiên nhiên hoang dã. Dung nạp thêm năng lượng cho ngày mới, bên cạnh đó theo phong thủy phương Đông, nhà ở ven sông mang đến nhiều giá trị siêu tốt.

Bởi trong chính quan niệm người dân cũng nhưu các chuyên gia, “thủy” luôn được so sánh với tài lộc vượng khí cho gia chủ. Là nơi xua đuổi nhưng tiêu cực vận rủi thưởng ngày. Ngoài ra, dọc theo ven sống có thể mua bán, vận chuyển hàng hóa, sinh lời thực. Mang đến Những giá trị to lớn từ trong tâm linh đến những yếu tố thực tế.

Thêm vào đó chính là 5 trục đô thị kết nối toàn bộ dự án, tạo nên sự hài hòa cân bằng năng lượng giữa những vị trí khác nhau trong nọi khu. Từng trục sẽ có chức năng và nhiệm vụ riêng như trụcđường ven sông nước dọc theo 1,1 km mặt tiền sông Đồng Nai, trục sinh thái 2,9 km ôm theo sông Bến Gỗ, trục thư giãn 1,6 km, trục nhịp sống 1,3 km và trục thương mại 2,3 km.

Đem đến sự kết nối hoàn hảo giữa 4 nên tàng cơ bản như đồng bộ, thương mại, sản phẩm và tiện ích. Là điểm đến tốt nhất cho những gia đình nhỏ, những cư dân đang tìm chón an cư lạc nghiệp. Phục vj đầy đủ các tiện ích cho một cuộc sống thiết yếu: sống – làm việc – học tập – giải trí – mua sắm.

Thành phố Izumi là nơi bạn có thể tận hưởng nhịp điệu năng động của thành phố trong khi gần gũi với thiên nhiên và là nơi hoàn hảo để trải nghiệm một phong cách sống mới. Dự án cũng là điểm đến lý tưởng cho các chuyên gia trong và ngoài nước đang làm việc tại các khu công nghiệp lân cận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *