Sự khởi đầu của dự án sân bay Long Thành đã nâng cao tiềm năng phát triển của toàn khu vực. Biến các dự án bất động sản Đồng Nai trở nên “sốt” và nhận được nhiều sự quan tâm của các ông lớn ngành địa ốc. Và đây là một cơ hội vàng, cho những anh em đang có ý định đầu tư vào ngành “tiền tỷ” này.

Dự kiến, sân bay Long thành sẽ đi vào hoạt động trong năm 2025 sẽ là nơi đón tiếp hàng nghìn khách du lịch từ khắp nơi đổ về. Cùng với đó là hàng loạt dự án nâng cấp hạ tầng, khu đô thị như hệ thống cảng biển, xây dựng các tuyến đường cao tốc, đường vành đai 3, 4… Hoàn thiện và đưa vào khai thác sẽ mang lại đột phá trong thu hút đầu tư vào các lĩnh vực như công nghiệp, thương mại, dịch vụ, logistics. Dẫn đến nhu cầu tìm kiếm nơi ở, các tiện ích thiết yếu cho người dân.

Với diện tích hơn 5.000 ha, gồm 4 đường băng, 4 nhà ga và được coi là ‘đầu tàu kinh tế’ với sức chứa có thể ước tính lên đến 100 triệu hành khách/ngày. Đây là một dự án có yếu tố quyết định, dự kiến phục vụ 100 triệu khách/năm, và trở thành một trong những sân bay lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Với vai trò là cửa ngỏ kinh tế, sẽ đóng vai trò là trung tâm kết nối các khu vệ tinh phía đông và phía tây, tạo điều kiện thuận lợi cho di chuyển và phát triển nền kinh tế trong khu vực.

Một trong những dự án tốt nhất khu vực này hiện nay có thể kể đến Izumi City của chủ đầu tư Nam Long. Với quy mô lên đến 170ha, với 9 phân khu cung cấp hơn 13.500 sản phẩm đa dạng về loại hình và diện tích. Nằm tại tâm điểm trên đường Hương Lộ 2 và Nam Cao, xã Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai. Sở hữu toàn bộ cung đường huyết mạch cả nước, kết nối trực tiếp đến trung tâm thành phố.

Nằm ngay bên trong khô dân cư sầm uất, góp phần nhỏ trong hệ thống quần thể siêu đô thị Đồng Nai. Liền kề với các KCN công nghê cao là nơi hoàn hảo để an cư và làm việc. Với những tiềm năng lớn đến vậy, Izumi City sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư thông thái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *