NAM LONG GROUP

BCI Asia Awards là một trong những giải thưởng hàng đầu của ngành xây dựng – bất động sản tại khu vực châu Á, được tổ chức thường niên tại 7 quốc gia và vùng lãnh thổ trong khu vực, bao gồm: Việt Nam, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Hồng Kông (Trung Quốc), Philippines, Indonesia trong 18 năm qua.

Trong đó, hạng mục “Top 10 chủ đầu tư hàng đầu” được trao cho những chủ đầu tư có ảnh hưởng và tác động lớn đến thị trường, căn cứ vào tổng giá trị phần xây lắp của những dự án đang trong giai đoạn thi công trong năm qua kết hợp nhân hệ số đối với những công trình được cấp chứng chỉ xanh và bền vững như Leed, Lotus, Green Mark, Green Star, EDGE.

Chủ đầu tư Nam Long vào Top 10 chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam 2023 - 1

Trong giai đoạn thị trường bất động sản mang những gam màu trầm lắng, khó khăn nằm ở cả phía doanh nghiệp lẫn tính thanh khoản của thị trường, Chủ đầu tư Nam Long vẫn là một trong nhiều chủ đầu tư đảm bảo được nhịp độ phát triển dự án.

Tiến độ xây dựng các dự án trọng điểm như Mizuki Park (26ha – Bình Chánh), Akari City (8,5ha – Bình Tân), Izumi City (170ha – Biên Hòa, Đồng Nai), Waterpoint (355ha – Bến Lức – Long An) vẫn được duy trì, đảm bảo kế hoạch bàn giao cho khách hàng.

Trong quý I, đại diện Chủ đầu tư Nam Long Group cho biết, đã bàn giao vượt tiến độ 413 sản phẩm thuộc cụm căn hộ Flora MP6-7-8 tại Khu đô thị tích hợp Mizuki Park với giá trị 1.317 tỷ đồng và các sản phẩm tại Khu đô thị tích hợp Waterpoint, dự án Akari City, EHome Southgate, Novia với giá trị khoảng 170 tỷ đồng.

Cụm căn hộ Flora Mizuki MP 9-10, Flora Panorama, khu compound villa The Mizuki (Khu đô thị tích hợp Mizuki Park) với tổng cộng khoảng hơn 600 sản phẩm, dự kiến cũng sẽ được bàn giao cả 3 phân khu trong năm 2023.

Chủ đầu tư Nam Long vào Top 10 chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam 2023 - 2

Năm 2023, theo kế hoạch kinh doanh đã công bố tại đại hội cổ đông, Chủ đầu tư Nam Long cũng tiến hành lọc lại danh mục sản phẩm, tập trung bán các sản phẩm vừa túi tiền với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau, được hấp thụ tốt ngay cả những thời điểm khó khăn như dự án Waterpoint (giai đoạn 1- 165 hecta), Mizuki Park, Akari City, Chủ đầu tư Nam Long – Central Lake II Cần Thơ (43 hecta)… với tổng số lượng 2.879 sản phẩm.

Đến quý II năm nay, trước nhiều dự báo tích cực về tín hiệu khởi sắc cả về nguồn cung và lượng giao dịch của thị trường cũng như việc hạ lãi suất ngân hàng, Chủ đầu tư Nam Long hiện triển khai đồng loạt các chính sách bán hàng mới đi kèm với các gói hỗ trợ tài chính thiết thực đáp ứng đúng nhu cầu của người mua nhà ở thật.

Tính từ đầu năm 2023 cho đến hết trung tuần tháng 5, Chủ đầu tư Nam Long ghi nhận doanh số bán hàng đạt 448 tỷ đồng từ các dự án Mizuki Park, Akari City và Waterpoint